Girl or boy?

5months na po pero hindi padin alam gender ni baby. First time mom. Ano po kaya sa tingin nyo?

Girl or boy?
35 Replies

Mga 6mos ka magpa ultrasound para sure na kitang kita na gender nya. Sa ultrasound lang yan malalaman. Sabi nila mkhang baby girl daw tyan ko sure daw. Boy naman 😂😂 kaya mahirap ung ganyan sa shape ng tyan ang basehan

5y ago

Sige sis. Breech presentation kasi siya nung nag paultrasound ako kaya di kita gender nya. Thanks

Mahirap mag base sa tiyan or sa mga kung anong ano changes sa katawan, ako malapad tiyan ko pero boy 🤣 saka walang nagbago sa itsura ko

Paultrasound ka po para sure. Lahat po sila nagasabi na baby girl sa akin pero its a boy.

Aq mg 7 months na nung nlmn ko .. Kc lgi naka tlikod c baby pag papa utz aq

magpaultrasound ka momsh wag ka maniwala sa snsbi na sa shape makikita

Parang boy. Pero pa ultrasound ka mamsh para cgurado

Girl Yan ganyan tiyan ko noon

Feel ko girl yan

Parang girl sy

Parang boy