5 months

5months na po ang tyan ko pero hnd pa siya gnun kalaki..at madalas manigas..normal po ba yun?

4 Replies

ganyan din nangyari sakin 4mons. pregnant ako,naninigas sya,sabi ng OB ko d daw maganda kong mag tutuloy tuloy ang pag tigas ng tiyan,kaya nagbgay sya ng gamot pang pakapit.And another na tawag din po jan ay braxton hicks contractions.

next week p po ult ang check up ko..kasi po ung last check up ko wla p ko nararamdamang paninigas ng tyan..

have you had your recent ultrasound yet? anu po ang findings?

yes normal nmn po..