Hindi nag ga-gain ng weight

5months na ang LO ko pero nd xa nataba? Enfamil mura pro milk niya .. any suggestions po mga mii

5 Replies

Basta naggegain po sya accordingly, meaning based sa birth weight nya. Iba iba po kase ang weight gain ng babies, as long as consistently na tumataas. May baby po kase na lean talaga ang body type, esp if un ung namana sa parents. Try to ask your pedia for vitamins din po.

Enfamil a+ nurapro gentlease din si LO ko, 5oz every feeding then 7-8 feedings per day, so far okay naman timbang nya.. 6mos & 3weeks na sya weighing 9.5kgs.. check nyo din po baka underfed lang si baby kaya hindi masyadong nag gain ng weight..

enfamil nura pro din sa baby ko, 6 months na siya at hindi din tumataba, di pa nakapagtimbang uli pero pumayat siya, idk kung dahil sobrang likot at tumatayo na siya kaya pumayat..kasi malakas naman siya dumede

Ilan po timbang ni lo nyo at matakaw naman po ba mag milk, baby ko din po matagal mag gain ng weight, enfamil gentlease milk nya tapos mejo mahina kasi mag milk.

1y ago

kapag sinusuka lang po ni baby yung iniintake nyang milk ibig sabihin hindi po sya hiyang sa milk nya ngayon.. better consult sa pedia para mapalitan ng ibang milk na mahihiyang sakanya.

Same milk sa baby ko, mi. Hindi din tabain. Pero as long as nasa normal na range ang weight okay lang, maganda din kasi yung formula milk na yan.

1y ago

5 months din mi.