I' am 5 months preggy pero maliit prin ang tummy ko... Is it normal?

5months na akong pregnant pero kakaunti parin ang kinakain ko at madalas gutom... Pero di lumalaki tummy ko... #firstbaby #smalltummy

2 Replies

Yes mommy, may sadya pong maliit talaga mag buntis. As long as normal naman mga result ni baby and ok nman po ang weight nya base sa age nya wala nman pong problema. Just make sure din po to eat healthy foods po and wag po magpapalipas ng gutom. Godbless po :)

ma'am parehas po Tayo ask ko lang po healthy paden po si baby nung labas