Ectopic pregnancy

5months lang ang nakakalipas nun naoperahan aq ng ectopic pregnancy pero buntis na aq ngaun 2months na pwede ba un ipagpatuloy?

10 Replies

Depende po kasi sa ectopic po basta po di nagalaw ung pinaka uterus po hindi po magiging problema po ung pag bubuntis Sakin kasi cornual ectopic malapit sa uterus ko ng stay ung baby sa pagitan ng uterus at fallopian tube..kaya tinanggal ung fallopian tube kung saan erupted na ung mabubuing baby kaya start nun CS nko..kung ung ectopic po ay sa ibang parte po at di naapektuhan ung uterus po o bahay bata pwede padin po maging normal ung panganganak pero depende padin po sa sitwasyon mamaya po kasi sensitive din po ang pag bubuntis pwde padin po mauwi sa CS pero ask niyo rin po sa OB gyne na nag aalaga po sa inyo...

Same po tyo sis pero after qng maoperahan one week lng yung pagitan nun nabuntis aq sbi ng doctor heterotopic pregnancy daw po yung nangyari skin. Sobrang nagworried din po aq kc naisip q yung mga pinagdaanan q qng magiging ok po yung si baby. Sbi ng doctor magiging ok nman daw po kc hindi nman po nagalaw yung uterus q. Im still waiting for my baby girl Im 6mos. Pregnant now, mahirap kc sobrang selan ng pagbubuntis q pero ok lang kc alam q blessing siya galing kay god na sobrang matagal nming hinintay almost 6yrs. Its our first baby.

Mga mommy ano po ba naging cause ng ectopic pregnancy nyo? Nagkaectopic na kasi ako puro ang sinasabi ng dr. Ay dahil sa nagkaron ako ng pelvic inflammatory disease? May iba pba pede maging cause?

Hi momsh ako malaki na ung gap.. naectopic ako last july 2017 then march 2019 buntis na ko. November 2019 nanganak ako. Wala naman ako naging problema maliban sa naging maselan ung pagbubuntis ko.

3y ago

normal ako sa panganay (2012) then cs dahil sa ectopic pregnancy (2017) then cs ulit sa bunso ko (2019)

sis same here january ako na cs dahil din ectopic si baby ngaun preggy ako for 6weeks sabi ng ob ko is ok lang daw un at may pagasa na ma normal ang panganganak ko,,

4y ago

pwede po malaman ang experience mu ngaun sa pag bubuntis momsh...

pwede malaman ang experuence nyo ngaun nag buntis kau ulit after ectopic... nadadanasan nyo ba ung may nasakit ulit,and ilang week and mos na kau ngaun,

Same case tau momsh nong nabuntis aq 5mons after aq operahan ng ectopic ok nmn ung pinagbuntis kapapanganak q lang nong September

Paano mo naiwasan yon sis na di na ectopic pregnancy? Pa advice po

4y ago

Usually Po dhil sa infection (STD) Yun sis pero my iba d Alam dhilan. Karaniwan pero d lahat ng nagbubuntis na may ectopic either nagka STD before tpos d natreat ng maayos or merong STD.

better to ask your ob po mas lam po nya ggwin

Mee to ectopic din tpos preggy ako now 🥰🥰

4y ago

38weeks na po ako now... Lapit na lumabas baby ko