39 weeks DRY LABOR

5am pumutok water bag, diretso lying in pero 1-2cm palang no pain. sinweruhan na ko tas induce labor, 9pm na 3-4cm pa rin, very tolerable yung pain pero until now nagleleak pa rin panubigan ko. nagbreech pa si baby kung kelan palabas na. okay naman heartbeat nya pero di ko sya ramdam na gumagalaw. last ultrasound 37 weeks cephalic na sya tas ngayon biglang ikot hays. ngayon hinihintay magdilate cervix tska umikot si baby or else.. cs ako 😭 #FTM

39 weeks DRY LABOR
9 Replies

UPDATE: ending ay na-ecs kasi mag-24hrs na pumutok panubigan tas naglleak pa rin pero stuck talaga sa 3-4cm. di ko na rin kaya labor sobrang sakit, di na worth it kasi walang progress sa dilation, kawawa baby kasi nauubusan panubigan. ANG MAHALAGA NAKARAOS NA. thank you po sa words and prayers 💗

wag ka ma takot ma cs kung para sa safety mo po at ni baby, ako po 38weeks 18hrs nag labor, 10hrs stock ako sa 6cm. kaya na emergency cs ako pumutok nadin panubigan ko..praying your safe delivery

goodluck po ako po duedate ko nung 20 p no sign p po ng labor tas 1cm plng dn po ko hayss

3w ago

same mi. ako nmn 2cm padin aug 20 edd

kaya mo yan momi lakas ng loob

kakayanin mo yan mi.. 🙏

parang mas safe na cs mi

congrats mhie 🥰👶

kaya nyo po yan

pray lang po