เด็กน้อย 5 เดือน 🥰

5 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆ 🥰 #น้องไม่ยอมให้แม่ดูเพศเลย 🥺 แม่ๆ กี่เดือนกันแล้วค่ะ ได้ลูกชายหรือลูกสาว 😚😍

เด็กน้อย 5 เดือน 🥰
71 ตอบกลับ

7เดือนได้ลูกชายค่ะ เห็นเพศตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ

ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

6เดือนค่ะ ได้ลูกสาวให้เห็นตั้งแต่4เดือนเลย 😊

บ้านนี้4เดือน น้องให้เห็นเลยคะ ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้รู้เพศช่วงเดือนที่​ 7​ เลยค่ะ​ 😁😁

5เดือนเหมือนกันค่ะรู้เพศแล้วผู้ชายค่ะ😊

5 เดือนเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่เห็นเพศเลย

5 เดือนจ้า ตอนนี้รู้เพศแล้วผู้หญิงคะ 👧🏻

บ้านนี้ 6 เดือนกว่าแล้วคะได้ ลูกสาวว 👼🏻

บ้านนี้6เดือนยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ