ลูก5 เดือนน

5 เดือน น้ำหนัก 8 โล ขอดูลูกแม่บ้านอื่นๆหน่อยจ้าาา??

ลูก5 เดือนน
53 ตอบกลับ

5เดือน10วัน ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

5เดือน18วันค่ะ12โลนมแม่ล้วนค่ะ

3เดือน6วัน 6โลก่าคะ นมแม่ คะ

5y ago

นมแม่ดีแน่เลยย

บ้านนี้8โลกว่าเหมือนกันจ้า

5 เดือนเหมือนกันเลยคร้าบบบ

น้องกันต์​ 4​เดือน​ 7​โลค่ะ

4 เดือน 1 วัน 7 โลกว่าแล้วค่ะ

4เดือนครึ่งราวๆๆ7โล นมแม่

5y ago

จะตามทันแล้วววว🤗

3เดือนกว่า 8โลกว่าคับโผม

2เดือน4วัน หนัก 5.8กิโลค่ะ