ลูกรัก

5 เดือน กับอีก 2 สัปดาห์ ลูกดิ้นตอนเย็น กลางวันนี้เงียบเเบบนี้เป็นการเริ่มต้นการดิ้นหรือว่าเป็นอะรัยไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

เราก็เป็นจร้า​ คึกคักช่วงเย็นๆกับดึกๆ​กลางวันเงียบกริ๊บ​ 5555

บ้านนี้ 18 w 4d ดิ้นตอนค่ำๆกับกลางคืนเก่งมาก ตอนกลางวันเงียบ

บ้านนี้ 21 W ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ น้องคงกำลังหัดแตะฟุตบอล

บ้านนี้ดิ้นกลางวัน กลางคืนเงียบกริบ สงสัยจะหลับ 😂

บ้านนี้น้องดิ้นกลางวันค่ะ กลางคืนนอนพร้อมแม่ 😂

ตอน5ดือนยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ 6-7เดือน ทุกชม.😊

กลางวันน้องนอน ตื่นมาดิ้นกลางคืนเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะนอนกลางวันเก่งจนกังวล

บ้านนี้ดิ้นดีทั้งกลางวันและกลางคืนจร้า

ของเราดิ้นแทบทั้งวันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ดิ้นตอนแม่กินข้าวเสดค่ะดิ้นมาก