ลูกรัก

5 เดือน กับอีก 2 สัปดาห์ ลูกดิ้นตอนเย็น กลางวันนี้เงียบเเบบนี้เป็นการเริ่มต้นการดิ้นหรือว่าเป็นอะรัยไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเช้าและก้ตอนกลางคืนค่ะ

ดิ้นประปรายได้ค่ะ​ จนกว่าจะ28วีค

ปกติจ้า ส่วนมากจะคึกกลางคืนกัน

18w ก็เป็นค่ะ ดิ้นช่วงเย็นๆ ค่ะ

บางครั้งน้องก็นอนหลับคะ

5y ago

555 สงสัยลูกหนูหลับเก่งมากกก

คึกมากกค่ะกลางคืน