ขอคำแนะนำทีค่ะ

5 w แล้วไปอัลตร้าซาวด์ ไม่เจออะค่ะ แต่ตรวจ 4 รอบ ขึ้น 2 ขีดทุกรอบเลยค่ะ จิตตกไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำทีค่ะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอค่ะ หมอเลยส่องทางช่องคลอดเจอตัวเล็กมากๆ ตอน6w2d 👶🏻