ขอคำแนะนำทีค่ะ

5 w แล้วไปอัลตร้าซาวด์ ไม่เจออะค่ะ แต่ตรวจ 4 รอบ ขึ้น 2 ขีดทุกรอบเลยค่ะ จิตตกไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำทีค่ะ
31 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อย. อาจจะยังไม่เห็นน้อง รอประมาณ8wแล้วค่อยไปซาวด์อีกครั้งค่ะแม่

ของหนู7w. ไม่เห็นตัวน้องค่ะ. ท้องยังอ่อนๆอยู่ไม่ต้องตกใจ. ตอนนี้จะคลอดแล้วจ้า

น่าจะยังเล็กอยู่ค่ะ ถ้า12วีค ไม่เจอน้องค่อยจิตตกนะคะแม่ ยังมีความหวังค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

รออีก1 เดือนไปตรวจไหมคะ มีคนรู้จักคุณหมอให้รอ ก็รอแล้วเจอน้องนะคะ

5 week เจอเต็มที่ก็ถุงตั้งครรภ์ค่ะ รออีกนิดค่ะ เดี๋ยวก็เจอ😊

เป็นเรื่องปกติค่ะ 5w ยังไม่เจอน้อง ของเราเจอตอน 7w พร้อมหัวใจ

5 วีค บางทีเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ 🥰

5 วีค น้องยังเล็กมากๆค่ะ ลอง10วีคแล้วไปตรวจใหม่ดูค่ะ

ของเราก็ไม่เจอค่ะ เจอตอน 9 วีคค่ะ ตอนนี้ 18 วีคละค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ น้องยังเล็กเลยไม่เจอ รอซัก 7-8 w ค่ะ