คนท้องอ่อนทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

5​ W​ แล้วมีอาการแพ้ทานได้แค่ผลไม้กับน้ำมะพร้าวที่เป็นลูก​ แต่พี่ที่ทำงานบอกทานไม่ได้เดี๋ยว​จะแท้ง​ ??

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ 21 w แล้วค่ะ แต่ทานแค่อาทิตย์ละ1-2 ลูก