low heart beat

54bpm po ang heart beat ko. sa google lang po ko nahanap ng mga sagot sa mga katanungan ko lalo't hindi ako makapagpacheck up gawa ng lockdown. wala po kahit isang bukas na obgyn clinic dito samin. 4 months na po sa pagkakabilang ko si baby. hindi ko din po sure if buntis talaga ako dahil malabo po yung result ng pt ko. gustong gusto ko na pong magpaultrasound para malaman ko kung okay po ba yung baby ko o wala po talaga. pahelp naman po. first time mom po ako if ever. thanks in advance

low heart beat
2 Replies

Mukha namang positive sis, baka early pregnancy like less than 6 weeks or so. If you want, PT ka uli after a week para mas malinaw. As to your heartbeat, normal lang naman po ata na 50-90 bpm ang heartbeat ng adults. Nabilis lang as you go on your pregnancy sa pagkakaalam ko.

4y ago

last menstruation ko po is Dec 27 - Jan 1. hanggang ngayon po wala pa din ako. tas netong april ko lang naramdaman yung hilo saka pagsusuka. after ko mag pt. nawala na yung mga hili hilo ko. thanks po sa pagsagot :)

Kelan po yan pt nyo momshie? Sa heartbeat mo normal lng nman cya...

4y ago

Patingin nga ng tummy mo sis