5 weeks pregnant na normal ba mdjo may pitik?

5 weeks pregnant na normal ba mdjo may pitik? d pa ko nag papatransvaginal ksi sbi ni ob balik ako ng 6 weeks pra mkta na daw ksi mdjo maaga pa daw pra sa transv.. Puru pitik plang naman nararamdaman ko .. Thanks mga mamsh paranoid lang ksi last year may history ako ng stillborn this is my third child.. #pleasehelp #pregnancy #worryingmom Lmp: March 9, 2022

5 Replies

Same po tayo weeks.. ngayo sac plng po .March 7 po mens ko .. pinapalik po ko ngayong 1st week of May pra may heartbeat n si baby

Nag positive po ba agad yung pt nyo? Kasi yung akon negative until now wala pa din yung mens ko march 8 po yung 1st mens ko

Wala pa pong pitik ang 5weeks kasi gestational sac palang yon. baka pulso niyo po yung pitik na nararamdaman niyo

2y ago

baka nga mamsh.. pero ngaun ok nman na d ko na nararamdaman..

wala pa yan. 5 weeks is parang dugo pa lang

ilang weeks po kayo bago nag pt?

2y ago

pwede dn nman mamsh 1 week pwede dng pg namissed na ung period