5 weeks preggy

5 weeks preggy n po ako tanong ko kung makikita o maririg n po yun sa ultrasound?nag spotting po kase ko natural lng po ba yun? At gaano po ba tumatagal ang spotting?at gaano n po kalaki si baby pag 5 weeks?sana po my sumagot sa mga tanong ko po salamat po #5weeks 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

5 weeks preggy
2 Replies

may mga ibang nagbubuntis sis di pa marinig yung hb at 5 weeks, pinapabalik pa after 2 weeks para macheck heartbeat pero kung may spotting ka mas maganda siguro pa check ka na agad

Sac palang at 5 weeks, yes pwede na marinig ang hb thru transv

Related Articles