pagdurugo habang nasa 5 weeks na pagbubuntis , Diko alam kung normal pa ba tu o hindi, Pls help me

5 weeks na po akong buntis at 5 araw napo akong nag blebleeding , at sumasakit yung puson ko , pero nung lumabas ang Nasa larawan po nawala yung sakit ng puson ko pero patuloy padin po akong nagblebleeding , Normal paba tu? * Sana po tulungan nyo ako #firstbaby #advicepls #pleasehelp

pagdurugo habang nasa 5 weeks na pagbubuntis , Diko alam kung normal pa ba tu o hindi, Pls help me
1 Reply

Kamusta n kayo mommy? . Hindi po normal yong bleeding po.. Kahit spotting lang po agad na pong pumunta sa hospital or inform nyo na po si ob kung anong dapat gawin nyo po. Delikado po kasi pagnagbleeding po

Related Articles