Shallow latch

5 mos na po si baby, ebf and ftm. May kumikirot parin sa breast ko at pag gabi na mahaba tulog ni baby, tumitigas lang siya sa part na may kirot. Pinapalatch ko kay baby pero hindi niya na dedrain. Na experience niyo na po ba ito? Normal lang po ba yun?#FTM #advice #firsttimemom

1 Reply

Baka po clogged ducts. Imassage nyo po with your fingers yung "bukol" habang dumedede si baby, you can also apply hot compress to help with the blood circulation. For prevention, make sure po na naka-deep latch si baby.

2mo ago

Salamat po