normal lng po ba sa buntis na palaging sumasakit Ang ulo tpos plaging may sinat

5 months pregnant po ako normal lng po ba na plgi po sumasakit ulo ko ko tpos plagi po ako may sinat sinat

1 Reply

Kung madalas po at matagal na, hal. 1 week na. Better go to your OB po para macheckup ka nya at mabigyan ng nararapat na gamot.

3y ago

Hi sis kamusta naging okay ba si baby normal ba na lagnatin kasi ako kagabe parang may sinat pero ngayon okay naman na ako. Need paba ko punta ob?