manas

5 months pregnant nag mamanas nako, normal ba yon? paano kaya mababawasan ? TIA

3 Replies

Avoid salty food and go walking.

5y ago

Not sure. Pero depende kasi siguro sa body ng bawat tao. I have friends maaga nagmanas in their pregnancy. Ako I was into sports kahit pregnant ako nagmanas pa din ako pero sa halos last month na chaka di mashado. :) Basta siguro nagagawa mo pa din ang mga dapat mo gawin ok lang yun. Chaka taas mo paa mo at night. 😊 Lagay mo sa unan. 😊

dpt mas mataas ang paa pag ntutulog