Pregnancy

,5 months preggy...sobrang likot na ni baby sa loob ng tummy ko ??? nakakatuwa na siya, team MAY po kami ???

28 Replies

Same here..5 months nrin tyan kya pag gabi sumasakit tyan ko.

Wait until your trimester. Malakas na si baby at mas malikot ❤️

5y ago

,opo nga...ngayon palang likot likot na siya 😊😊😊 kinakabahan na nga po ako every time maiisip ko na lalabas na siya

same here :) MAY 26.. sobrang likot na ni baby kakatuwa.

Same parang di n sya natutulog 😅😂 team may 😊

Yay for Team May!! Kelan kayo mamimili ng baby stuff?

5y ago

,kapag nalaman ko n po gender ni baby... 😊😊😊

same here momsh sobrang galaw hindi nako pinapatulog

5y ago

,nakakatuwa po sila diba mommy... 😊😊😊

May 25 ako ang likot na nga din ni baby 😍

Same tayo sis 🥰 Goodluck to us 🤰

hehe nakakagulat na ba ang ninja moves nia mommy

5y ago

😂😂😂 opo kaso normal lang po ba na every morning sobrang bigat ng tummy ko? Last monday maghapon po mabigat tummy ko na parang tigas na tigas siya..kaya maghapon po ako nagrest mommy.

Team May! Same here, ang likot ❤️