Ok Lang Ba Kahit Umiinom Pa Dn Ng Softdrinks

5 months preggy pero d ko po maiwasan dahil sobrang init

6 Replies

No po. more on water po kau. and fresh fruit juice para may control kau sa sugar n ilalagay dun. and buko juice.. lagyan nyu nlang ng ice para malamig.sanayan lang pag tumagal tagal kaw na mismo aayaw sa soft drinks knowing na d xa healthy for ur pregnancy.

better to try water or buko juice mas mainam pa. healthy din moms kesa sa softdrinks mmya uhaw k n ulit mtaas p ang sugar at nkaka uti.

kung minsan lng po at konti lng, ok lng siguro. wag lng po araw araw, nakaka-UTI po.

Bawal po. madami naman ibang pedeng inumin na may yelo eh wg lang softdrinks po

Hindi po ok,better po na mag-cold water kana lang kesa sa softdrinks.

wag po madam pwede naman po ang malamig n tubig wag lng soda,milktea