SSS

5 months preggy na po ako pwede bang ipasa sa SSS ang 8 weeks ultrasound ko? Or kelangan updated ang ultrasound? pls help. Thank you?

5 Replies

Kung ano ang pinaka recent mo na ultrasound, yun ang dalhin mo. Importante may pangalan mo dun sa taas ng ultrasound, yun ang tiningnan sakin nung nagreceive nung nagpasa ako. Pero depende din kasi minsan sa tao na nagrereceive e. Minsan matyempo ka sa super strict, dami dagdag na hinahanap kahit wala naman sa listahan nh requirements.

5y ago

Yun nga sis eh. Pinaka recent ko yung 8 weeks pa ko nag dadalawang isip naman ako baka hindi tanggapin. Next month ulit ultrasound ko. Thank you.

Kakagaling ko lang nung nakaraan sis sa SSS. Kailangan mo ng ultrasound at govt ID. Then may ibibigay sayong list na need mo ipasa after mo manganak. (BC needed)

5y ago

certificate of non advancement of maternity benefits po iyong hinihingi nila

Okay lang po, sken 8weeks ultrasound din po yong pinasa ko sa SSS

kelngan latest ung ultrasound

Pwde po