pregnancy

5 months preggy ,makakaapekto bo sa baby pag nakadapa matulog ? d q po kasi maiwasan ma2log ng nakadapa

12 Replies

Better na sanayin niyo na po magsleep ng left side and pag nangawit, right side. Though minsan di maiiwasan na pagkagising mo naka diretso kana :) pero wag na po yung nakadapa kasi baka kung mapano pa si baby. Nung 6 weeks preggy palang po ako sinasanay ko na magsleep ng naka side para di ako ganun mahirapan mag adjust pag lumaki na si baby :)

left side lang daw po most of the time sabi ng ob ko..pero pag napagod kana sa left pwede rin sa right side pero di matagal papahinga mo lang ng konti ung left pag pagod na.

yes po.. naiipit nyo po si baby.. btter side po mglagay po layo unan sa likod at harap para maiwasan n dumapa kyo... di mkakahinga si baby sa loob..

Yes, maiipit sya. Tulad lang ng pagbabawal na magsuot ng masikip na pants.

side to side lng mamsh . maigi daw po sa buntis mtulog sa left side

Side to side lang po ang pagtulog. Masama at naiimpit niyo si baby.

much better po side mamsh, kc naiipit c baby pg nakadapa ka.

side lng po..bka maipit c baby..sisikip yung gagalawan nya

side lang po mas better kung on your left side :)

mg side knlng sis mas recommended pa. left side