Brown spot

5 months preggy, kninang umaga May nakita akong parang spot ng brown sa undies ko, parang mantsa sya n kasing laki ng buong pminta ung pagkabilog ng mantsa nya. Dry n sya sa panty ko. Para syang mantsa. Need ko naba magpanic? 😞 btw, May mild inflammation ako sa pwerta, no need meds daw Sabi ng Ob,.😞😞😞#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Pa chek up ka , Ganyan din sakin mild inflammation , no need meds. Gang sa lumipas ang araw naging konting dugo na talaga kasama ng light yellow discharge ko. Pag ie sakin nag soft cervix nako kaya eto bed rest 2 weeks ako ngayon. 6 months preggy Ako