not yet active

5 months preggy here.. hindi pa magalaw c baby... ? sino ba same case ko dito... ok lng bah to...?

2 Replies

Hmm opo ako nga po nun mom 6months na baby halos parang wala lumalaki lang tyan ko nung malapit napo ako mag 7months ayun na excite na kami. As long as na yung heart beat okay. Nagpapa check up naman po kyo? Basta lagi parin po kayo magpa check up at siympre dapat nararamdaman mo padin siya gumagalaw hindi yung as in wala po😊