Utlrasound

5 months pa lang nagpa ultrasound ako, 22weeks 1 day age ni bb 22 weeks 1 day pregnant due ko nov. 11 2020, tapos ngayon po ay 35 weeks and 2 days pregnant napo ako ngayon sa ultra ko po age ni baby 33 weeks and 6 day pregnant tas ang due po ay november 19. Ano po ba ang totoo hindi ko po talaga alam kung anong weeks na talaga ako ngayon. Pa help po Ps. Wala po akng ob. Iba po yung doctor nung nag ultra sakin before and after. Please comment po for advice! Thanks🙏#1stimemom #firstbaby

1 Reply

ganyan din po ako paiba iba due date ko kc daw po maliit c baby..kaya ganun na iba iba due..dun po kc nila binabase sa sukat ni baby