Manas

5 months pa lang akong pregnant pero minamanas na ako. Ano po ba magandang gawin para mawala na po pamamanas ko? Thankyou po.

44 Replies

Ako mag 6 months preggy, active lifestyle, still minamanas. Wag gaano magpagod and do not eat salty foods (di ko yan nagagawa kaya minamanas ako kasi lagi pagod at nakatayo or lakad, med student kasi ako at tinatapos ko pa ang sem). Itaas ang paa kapag matutulog, dapat mas mataas sa balakang ang feet (di ko rin nagagawa kasi pagod na pagod tulog na ko agad paghiga). Pero yung manas ko maintained, hindi sya palala kasi minsan nakakapagpahinga o naiitaas pa. Tas pag di pagod, wala manas or onting onti lang