ask

5 months na po ang tyan ko at nakita na namin gender, pwede na po ba bumili ng gamit kahit pa unti unti. Ayaw po kasi naming mahassle sa bibilhin lalo na't nag iipon pa kami sa pag panganak ko. Sabi daw po kasi bawal pa pag maaga? Baka daw po hindi ma tuloy. Curious lang po hehe sana pwede na bumili.

37 Replies

Anong konek nun..sav sav lng yan..walang scientific explanation yan.

Pwede na po, mas okay kesa isang bagsakan na bili masakit sa bulsa

Yes po pwede na mamili ng gamit after malaman gender ni baby

Bkt nman hnd mattuloy e kelan m balak bumili pag nanganak kna? Hehe

5y ago

True!! Wag mag isip ng mga ganung bagay. Dpat mga positibo lang ang iisipin ntn...at higit sa lahat wag kalimutang magdasal araw araw..at huminge ng gabay kay Lord..mag 4 months na tyan qo nextweek..pro nagsisimula na rn kming mag ipon ng mga gamit,paunti unti..pra hnd msyadong mabigat ang gastos.nag isip rn aqo ng ganyn bgo kmi bumile ng hubby qo ng mga dmit ni bby,pro narealize qo na hnd naman kmi pababayaan ng bby qo ni Lord.magtiwala lang tau kay Lord palagi..🙂🙂🙂

Pwdeng pwde na po yan..

Pwede naman na po.

Pwede na yan sis.

Pwede na po yan

pwede nmn na...

Pwede naman po