Paano patabain si baby?

5 months. 6kgs po ang weight ni baby. Nestogen ang milk & Propan ang vitamins.. Paano po kaya patabain? Maganda rin po ba ang tiki-tiki? No plans po to change po sa milk. Yun lang po ang afford. Thank you Mommies

2 Replies

May babies po ata talaga na hindi magana dumede or ‘di tabain. Same case ko po 5mos baby ko last check up niya nasa 6kgs lang siya, sa case ko naman mahina siya dumede. Although pasok naman weight niya as per Pedia pero need pa iwork up. Sa ngayon pinagsolids na siya based sa readiness ni baby. Kaso parang ‘di pa rin ganong naggain ng weight

1y ago

baka nga po ganun rin ang baby ko.. hindi paladede at hindi tabain. since nakavitamins rin po sya.. lalo po sa umaga ayaw nya talaga magdede. tanghali na nya nauubos ang milk nya 4oz.

Malaking factor ang gatas pero if wala ka balak mag change ask your pedia na lang din. Saka kung di naman underweight si baby at di naman sakitin for me okay lang timbang nya.

1y ago

thank you pooo. nagtry po kasi ako ng bonna.. nasarapan po sya at lumakas magdede kaso naawa po ako nung nagpoops na. umiiyak sa pag iri. so far di pa naman po nagkakasakit si baby ko kahit ubo or sipon po.