5DAYS OLD// SEND HELP PLEASE 😭😭😭

5 days palang, iyak nko sa baby ko 😭😭😭 3am-9am kami nag gegera, dko malaman ano gsto. Nakacheck na lahat mula diaper, kabag, room temp, hinaplos haplos ko na't lahat lahat 😪 Sobrang hirap pala, 1st time mom. Nakakastress. Ngayon, tinuruan ako ng in-law ko. Feed daw every 2hrs kahit tulog si baby, pero dont forget mag paburp. Ang original routine ko kse, padede pag humingi, then 20mins burp position, kaso pag binabalik ko sa kama, naiyak na hndi ko na malaman ang gsto. Natataranta ako feeling ko wala akong kwentang ina. Send help please 😣 Struggle ko pag nasinok, feeling ko uncomfy sya or baka hndi nakakahinga, tsaka lungad din and burping session minsan ayaw makisama magburp. Haaay! #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

5DAYS OLD// SEND HELP PLEASE 😭😭😭
15 Replies

hi momsh try mu sya iskin to skin baka hinahanap nya un yakap... wag ka po magalala... mas ok po umiyak c baby ng morning para un lungs nya napapractice... wag lng iyak ng iyak sa gabi... pagmagbuburp po sya haplos lng po ng onti sa likod... wag ka po masyado magworry kase po jan naguumpisa un postpartrum

Related Articles