please help me.

5 days nang hindi nagpupoo poo yung baby ko. breast feed sya. 1 month and 18 days palang sya. ano pong dapat gawin ko ?

5 Replies

kahit po breasfed db basta maximum 3 days hnd na poopoo dpat pacheck na,kasi ang breastfed mabilis matunaw,breasfededing here, everyday na poopoo baby ko,1month & 18 days din po baby ko hehehe ✌️😊

sabi ng pedia ko 5days d magpoop si baby is normal pa daw,pero pag pinaconsult nyo si baby bbgyan kyo ng suppository poop agad si baby dun

normal lng po yan basta pure breastfeed si baby. baka later magpoopoo na yan.

5y ago

thank you po. nagpoo poo na dn si baby. yey. 😊

dali nyo na po sa pedia. baka po may constipation si baby.

Normal lang pag ebf sis. :)