Baby

5 days na po parang may nakabaradong sipon sa ilong ng baby q and nagpacheck up na po kami niresetahan lang po sia nh salinase at nutrilin at nasal aspirator Di parin po nagbabago ang kulay nung sipon kulay green padin at d ko din sia makuha pag gamit aspirator kasi parang malagkit po sia mag 1month palng po si baby sa Jan.5 .. ano pa po pwede gawin .. help naman po .. nagwoworry po aq.. 1st time mom po aq

1 Reply

Breatfeed mo lang po si baby mommy. Ang bata pa ni baby. Di ba nila binigyan ng antiviotic si baby? Lagi ka pong kumonsulta sa pedia ni baby.. Sana gumaling na agad si baby.