Hello mga momsh , sino dto nakaranasnamag delay sabf mommies?

5 days na Po akong delay at bf Mommy Po ako sa maga 2 years Kung anak pero nakapag take Lang hanggang ngayon d pa dumadating mens. Ko Kaya nag take ako nang PT now pero negative nmn. May mga iba kse naga tnong kapag nakita tyan ko , buntis daw ako? Irregular din kse ako pero first time na ganito ka delay Yung ments. Ko huhu. Wala kse ako matanungan Kaya buti nlng may theasianparent. Thank you sa mga sagot.

Hello mga momsh , sino dto nakaranasnamag delay sabf mommies?
2 Replies

i try nyo po ulit after 2weeks.