August 30 2022 5 day old na yung baby ko Nanginginig buo Kung katawan🥶🥶🥶🥶🥶🥶🥶🥶

5 days na nung akoy nanganak ..sobrang sakit ng Dede ko ..Hindi ko Naman mapasusu dahil hirap na hrap si baby..kahit ako nahirapan dahil Wala ako utung ...kaya napagdisisyunan namin mag asawa na mag bote nlng si baby ,,,pero habang pinapatuyo ko yung Dede ...pasakit ng pasakit na parang sasabog ,,1:30 am nagising ako sobrang nanlalamig buo Kung katawan pari laman kaya ginawa ko uminum agad ako ng biogesic ...ano po ba ito ? Dahil lang po ba ito sa Dede ko .? O binat ba ito ...pero Wala man ako ginagawang mabigat na trabaho?? Sana po may makapansin at ituro Kung ano Ang pwedeng igamot ...

1 Reply

Momsh di nyo pwede basta basta itigil pagpapadede, maninigas talaga dede nyo at sasakit siya, inverted nipple din ako, ipasipsip mo kay hubs yung uting mo, ganon gnawa ko non ayun lumabas tas sanayin mo lang si baby, di pa kasi sya marunong kaya tiis tiis lang po. Bago kayo magpa dede owarm compress nyo dede nyo tas massage make sure malinis pag ipapadede nyo na.