เเม่ท้อง4เดือน?

4เดือนเเล้วคร่า❤️❤️ ตอดเเม่บ่อยมากๆดีใจที่สุด

เเม่ท้อง4เดือน?
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดและดิ้นแล้วค่ะ 17+4 หมอบอกคุนแม่ท้องบาง รุ้สึกเร็ว

4เดือนค่ะ คล้ายกับปลาตอดค่ะ รู้สึกได้ชัดเจน แต่นานๆทีจะตอด

คุณแม่กี่วีคแล้วค่ะบ้านนี้ดิ้นตอน17wปัจจุบัน​ท้อง18w+6แล้ว

4y ago

บ้านนี้กินปกติแต่แพ้ท้องทุกวันน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

4นิดๆค่ะ ตอดเหมือนกันเบาๆ แต่ท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ

4เดือนเหมือนกันค่ะ แต่แม่ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย😅

ท้องใหญ่มากเลยจ้า ดีใจด้วยค่ะแม่น้องตอดเร็วมาก

บ้านนี้ก็4เดือนท้องสองยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ แอบงง

4y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังท้องเล็กอยู่เลยค่ะ นานตอดที่:(

18วีค​ 4วัน​ ยังไม่ตอดเลยค๊าา​ แอบกังวลนิดหน่อย

เมื่อวานครบ4 เดือนพอดี. ตอดรุ้สึกยังไงคะแม่.