4เดือนจ้า

4เดือนจ้า ขอดูท้องแม่ๆ4เดือนหน่อยค่ะ?

4เดือนจ้า
81 ตอบกลับ

19วีค3วันค่ะ กำหนดคลอด เดือนมิถุนา63

สี่เดือนไม่ออกเลยค่ะ เลยไม่ได้ถ่ายไว้

4เดือนกว่าค่ะ ท้องไม่ออกเท่าไรเลยค่ะ

4เดือนบ้านนี้ยังไม่ออกเลย ท้องแรก

4y ago

ของเราเล็กกว่านี้อีกคะ 17วีค4วัน ท้องแรกเหมือนกัน

ถ้ากินอิ่มจะใหญ่กว่านี้อีกค่ะ

อึดอัดนิดหน่อยจ้า จะ5เดือนแล้ว

ตอนจะเข้า5เดือนจะแน่นมากค่าาา

4 เดือนใกล้เข้าเดือนที่ 5 จ้า

ยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่จ้าา

ไม่ออกเลยยย ออกแค่เวลาอิ่ม 😂

4y ago

55555​ เหมือนคนไม่ท้อง​เลยค่ะแม่​ อดใจหน่อย​ เดี๋ยวน้องก็ตอดแล้ววว