มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

4เดือนแล้วน้องยังตัวแค่นี้อยู่เลยค่ะแขนขาไม่ออกเลยกังวลน้ำหนักน้อยมาก4.7โลเองค่ะ กินนมก็กินเยอะนะคะแต่แขนกับขาไม่ออกเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนกว่าน้ำหนัก6 โลแม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูนะคะ