เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

4เดือนแย้วท้องเล็กมั้ยคะ

เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?
167 ตอบกลับ

อายุ 14 ก็เป็นคุณแม่ที่ดีได้ค่ะ เราทำเขาเกิดมาแล้วเราก็ยังมีความรับผิดชอบ นี่ก็สุดยอดแล้วค่ะ 👍🏻

ไม่ผิดค่ะ ลูกเราคนอื่นไม่เกี่ยวค่ะ เราเลี้ยงได้มันก่อโอเครอละค่ะอย่าได้แคร์คำพูดคนอื่นค่ะแม่

ไม่ผิดจ้า เราก้ท้องตอนอายุ17 เเค่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก้พอ ตอนนี้4เดือนเหมือนกัน โตกว่าเรานิดนึง

5y ago

วัยนี้พี่กำลังโลดแล่น สนุกสนานกับเพื่อนและการเรียนอย่างเต็มที่เลยหนู

ไม่ว่าจะมีตอนไหน. ก็ไม่ผิดหรอกค่ะ. ขอแค่เราเลี้ยงเขาได้. เป็นแม่ที่ดีให้แก่เขา สู้ๆค่ะ❤️✌️

ไม่ผิดหรอกค่ะ..แค่เรามีความรับผิดชอบ..ดูแลกันไปค่ะ..ไม่ทำแท้งไม่ทำร้ายไม่ทิ้งเค้าก้อพอค่ะ

บ้านนี้15ค่ะ สู้หมดตัวใครจะมองยังไงก็ชั่งเขา คิดแต่ว่าลูกต้องมีชีวิตที่ดีเท่านั้นเองค่ะ

ถ้าหาเงินเลี้ยงเองได้ ไม่มาเป็นภาระให้พ่อกับแม่ของน้องหรือพ่อแม่ของแฟนน้อง ก็ไม่ผิดค่ะ

รออายุเพิ่มขึ้นกว่านี้สัก10ปี แล้วมองย้อนกลับมาตอบคำถามตัวเองตอนนี้นะคะ

5y ago

ชอบเม้นนี้ค่ะ 🤗🤗

มีแล้วรับผิดชอบ ไม่เป็นภาระคนรอบข้างไม่ผิด แต่มีแล้วลำบากคนรอบข้างไม่ใช่แค่ผิด แย่เลย

เลี้ยงได้ กับเลี้ยงให้ดีมันต่างกันนะคะ แต่ก็สู้ๆแหละ อย่าเป็นภาระพ่อกับแม่ก็พอ