เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

4เดือนแย้วท้องเล็กมั้ยคะ

เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?
167 ตอบกลับ

ไม่ผิดหรอกค่ะ ถ้าพร้อม รวมทั้งวุฒิภาวะด้วย เลี้ยงให้เขาโตมามีคุณภาพได้ก็พอแล้วค่ะ

จะท้องตอนไหนก็ไม่ผิดค่ะ​ แค่ไม่เป็นภาระของครอบครัว​ของสังคมก็พอแล้วค่ะ​ สู้ๆนะคะ

ไม่ผิดจร้า. เราก้เเค่บำรุงเยอะๆ ทานนมมากๆ พักผ่อนให้มากก้พอ อย่าคิดไรมาก สุ้ๆค่ะ

ผิดค่ะ.แต่ดีนะที่น้องไม่คิดจะเอาออก.น้องอายุแค่14แต่ไม่คิดจะเอาออกก็ดีแล้วค่ะ

ไม่ผิดค่ะว่าจะท้องตอนไหน แต่จะผิดถ้าท้องแล้วไม่มีความรับผิดชอบไปเอาออก

ไม่ผิดค่ะ ถ้าน้องมีความรับผิดชอบกันพอ ไม่เอาภาระไปเพิ่มให้พ่อกับแม่

ถ้าท้องแล้วรับผิดชอบ ก็ไม่ผิดนะคะ แค่เลี้ยงดูเค้าให้ดีที่สุดก็พอคะ

เดวก็รุ้ว่าผิดมั่ย งาน เงิน มันไม่ใช่ชีวิตแต่มันต้องใช้และต้องมี

ไม่ผิดค่ะ ท้องตอนไหนก็ไม่ผิด เราแค่อายุ 16 ลูกเรา 4 เดือนแล้วตอนนี้

ดูแลตัวเองดีๆ นะคะ ลูกจะได้แข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะคะ 😊😊