เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

4เดือนแย้วท้องเล็กมั้ยคะ

เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?
167 ตอบกลับ

เราท้องแรก15 จ้า และไม่คิดที่จะเอาออกด้วย ผิดไหมไม่ผิดหรอก แต่คุณแม่ต้องดูแลเจ้าตัวเล็กให้ดีที่สุดนะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻

ไม่ผิดจ้า ถ้าดูแลตัวเองและดูแลลูกได้ ต่อไปนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้เป็น งอแงเปนเด็กไม่ได้แล้วนะคะคุณแม่ สุ้ๆนะ

เรามีตอน15จ้าตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าเเล้วไม่ผิดหลอกคะที่จะมีลูกไวขอเเค่เราเลี้ยงเค้าไม่คิดทำร้ายเค้าก็พอคะ

อายุเท่านี้ดูแลตัวเองได้ยัง หรือพ่อแม่ยังต้องเลี้ยงดู ท้องตอนไหนก็ได้แต่ต้องไม่เป็นภาระพ่อแม่หรือสังคม

ขอให้เลี้ยงน้องให้เติบโตมามีคุณภาพชีวิตที่ดีนะคะ คำว่าเลี้ยงได้ ไม่ใช่เลี้ยงให้โตอย่างเดียวนะคะ อย่าลืม!

ผิดไม่ผิดไม่รู้ แต่ ดูแลตัวเองได้แล้วเหรอถึงมีลูกอะ ทำงานหาเงินได้ยัง? มีลูกไม่ใช่เรื่องง่ายนะน้อง

4y ago

ก็เค้ามาถามความคิดเห็นรึป่าว น่าจะไปตั้งกลุ่มคุณแม่วัยใสแล้วโพสชื่นชมขอกำลังใจที่อื่นนะค่ะ ถ้ารับความคิดเห็นของคนอื่นไม่ได้

ไม่ผิดน่ะค้ะ ท้องแล้วมีความรับผิดชอบดีกว่าท้องแล้วไผเอาออกน่ะค้ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องน่ะค่ะ✌🏻❤️

ไม่ผิดค่ะ..ไม่ต้องคิดไรมาก..คิดถึงลูกให้เยอะๆ..และอย่าเก็บเอาคำพูดที่ไม่ดีมาคิด.จะทำให้เครียดเปล่าๆ..

* น้องคงคลอดแล้วหล่ะค่ะทุกคน ผ่านมาจะเป็นปีแล้ว ผิดหรือไม่ผิดเขาก็มาแล้วน้อ.. เป็นกำลังใจให้น้องจ้า

การจะมีลูกไม่ผิด แต่การมีเร็วไปทำให้เราไม่พร้อม ทั้งเรื่องเงิน เรื่องความรู้ ความเข้าใจ