เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

4เดือนแย้วท้องเล็กมั้ยคะ

เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?
167 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแรก15ค่ะแท้ง6เดือน😭 ตอนนี้ท้องสอง18ค่ะ7เดือนแล้ว 😆

ไม่ผิดค่ะ เมื่อเค้ามาเกิดกับเราแล้ว เราก้อดูแลเค้าค่ะ

ท้องได้ท้องไปเถอะป้าจะ40ท้องแล้วแท้งเครียดกว่าอีกสู้ๆจร้า

อย่าคิดมากเลย คิดซะว่าตอนลูกโตเเม่ก็ยังสาวอยู่นะค่ะ ✌🏾✌🏾

อายุเท่ากันเลย ของเรา6เดือนแล้ว ถามว่าผิดไม่ ไม่ผิดหรอกจ้า

ไม่ผิดจ้ารักลูกรักตัวเองให้มากๆดูแลเขาให้ดีสู้ๆจ้า

ตั้งใจเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด ให้เค้าเป็นคนดีก็พอแล้วค่ะ

4เดือนท้องใหญ่กว่าพี่อีก ของพี่ท้องไม่ออกเลยค่ะ

คอมเม้นเด็ก14 15 เต็มไปหมดเลย ดูภูมิใจ

ไม่ผิดหรอก😊 4เดือนเท่ากัน บ้านนี้ท้องเล็กกว่าอีก