เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

4เดือนแย้วท้องเล็กมั้ยคะ

เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?
167 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ ขอแค่เป็นแม่ที่ดี ไม่กระทบต่อผู้อื่น😊

เค้าอายุ22. ตอนนี้4เดือนท้องเล็กกว่านั้นอีกค่ะ😊😊

เราท้องตอน15ท้องเราก้อเล็กนะลูกก้อตัวเล็ก

ไม่ผิดหรอกแต่เสียดายชีวิตวัยรุ่นมากกกกก

เหมือนกันค่ะมีลูกคนแรกก็15ตอนนี้ลูก2แล้วแม่

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ด้วย🥰

ไม่ผิดหลอกคะ​ เราก้อายุ14ท้องได้5เดือนกว่าๆๆ

4y ago

นั่นสิคะ เด็กสมัยนี้หาเงินเก่งจริงๆ สมัยเราตอน 14 ยังกระโดดหนังยางยุเลย

4เดือนเหมือนกันเรยจ้าท้องเท่าๆกันเรย

ไม่ผิดนะคะ ขอเเค่เรามีความรับผิดชอบค่ะ

ไม่ผิดหลอกค่ะ. น้องเราท้องตอนอายุ13เอง