hoping :(

Hi! 4yrs of trying.. I just to ask my last period is aug 24-28 .. Then I have a spotting of light brown that lasted 5days last sept 19.. I was excpecting my period last sept 25 but untiL now.. No period at all.. I pt 2 times but both negative results.. Pls enlighten me. Thanks!

6 Replies

Last march po nangyare sakin yan. Kala ko po yung brown spotting ko is sign ng pagbubuntis, di pa kasi ako dinadatnan nun 2 weeks na and regular naman period ko. Nakailang pt ako pero negative lahat. So ayun, I decided na mag pa transvaginal ultrasound and nalaman ko na may pcos ako. Try nyo rin po magpa consult sis. Now im 18 weeks preggy na.