Blood Sugar

this is my 4th pregnancy, though it seems like the 1st again since the last time was 11 yrs ago 😁mataas daw sugar ko 5.8mmol 😔 though mag 75ogtt pa naman ako sa Monday..I am nervous kasi di ko to naranasan sa mga previous pregnancies ko 😔takot na tuloy ako kumain 😑anyone had the same blood sugar level nag normal po ba ogtt niyo o expect ko na mataas din? 😔

Blood Sugar
1 Reply

Me mamshie before need ko mag pa OGTT nung unang test as in ang taas nung dalawang extract sakin ng dugo. Then sabi ko ayoko mag gamutan pa uli kasi sa dami na ng meds na naiinom ko kasi maselan ako mag buntis then i decided na mag pakuha uli after 2weeks bago ako pumunta kay OB for follow up check up and thank God naging normal ung result nung 2nd attempt ko nag less lang talaga ako ng rice sa gabi and sweets kahit mahirap kailangan and proven sya pag nag less ka ng mga ganun food intake wala pa nga 2weeks ko ginawa yan e kasi nga di ko kaya minsan nasakit tummy ko pag di nag rice sa gabi. And more water intake para ma wash out nya mga toxins natin sa katawan🙂

3y ago

Yehey! 👏 Thank u Lord😊 yes mamshie maintain lang ganun ❤️😍