swimming..

4mos. Preggy po. Pwede po kaya magswimming sa beach? Tia

31 Replies

Pwede po, isa po ang swimming sa mga pinka advisable exercise sa mga buntis. SKL Sa beach ako ayaw payagan ng husband ko. Baka daw maka affect sa baby or tyan ko yung preasure ng tubig, sa pool lng ako pinapayagan pero bawal daw ako maglangoy at baka mapagod. Anyway. Di nako nakipag talo sa knya. Atleast super concern siya smin ni baby.

5y ago

Yun nga dn po naisip ko. Sa beach kasi mejo maalon bka mahampas tyan ko. Hehe. Anyway thanks pp sa sharing. God Bless mommy! 😊😇

Yes, pwede po. Ako nga nagswimming din sa beach. Basta ingat ka lang na 'wag madudulas.

Pwede naman po. Pero mas okay po if mag consult ka muna sa OB mo.

Pwede naman momsh, ingat na lang lalo na sa mga dikya.

Yes sis. 8mos na ko pro nakapag swimming pa ako.

Yes po .. extra exercise na din po Yan ..

Yes po exercise po yun para satin hehe

Yes mommy and its a good exercise dn

Pwede naman mamsh. Be careful nalang

Pwede naman ingat lang baka madulas

Related Articles