Constipation problem

Hi. 4mos preggy po ako at sobrang hirap dumumi. Kahit laging vegetables at fruits po ang kinain ko ganun pa din. Anyway, constipated na po talaga ako eversince, mas mahirap lang po talaga ngayong nagbubuntis ako. Last time naexperience ko sobrang tagal ko sa cr dahil ayaw talaga lumabas kahit nakadungaw na ang poops. Parang nakakailang hilab na sya ayaw pa rin lumabas. Tapos namaga na ang keps ko. (Pero bumalik na po sa normal after.) And then after po nun, yung discharge ko parang naging medyo brownish. Delikado po kaya yun...??sino po naka experience ng ganun? 2weeks pa kase bago ang sked ko ng check up...#advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

More water, switch to brown rice. Baka pwede mo ask OB if pwede ka mag take stool softener, baka may Viber or cellphone to text para di ka na wait ng 2 weeks

kaen ka hinog na papaya pampalambot ng dumi