hi

Hello 4mos preggy nako pero ndi parin halata tummy ko? Normal lang poba yun???salamat

26 Replies

As long na regular ang check up mo at n momonitor nyo ni OB ang heartbeat ni baby at all normal. Wag kang mag doubt... Dont compare ur tummy to other preggy.. Kc ibat iba tau ng body structure...

Yep ok lang yan. Ganyan din sa akin gang 6mos. At healthy naman kami ng baby. Ngaung magseseven mos na sakalang umumbok ng mabilis tong tyan ko. Hehehe

normal lang po, ako po bigla lobo tummy ng 5mos hehe,, tapos ang bilis na po niya lumaki parang hinihipan hehe 7mos na po now.. 🤗

Oo sis ganyan din ako medyo nagka bump 5 to 6 months na pero di paren ganun kalaki😊

Normal Lang po yan ,Kasi 5 months pa Kasi dapat mahilot ang baby natin

Okay lang po iyan. Mga 5 mos and up pa po magiging visible yung bump niyo.

Same here momshie.. Parang busog lang ang tiyan ko. 2nd baby ko na to.

Ako nga 8 months na sinasabi pa nila na parang 4 months lang daw.

Same tau mamshie. 4months na tummy ko pero parang busog lng ako.

Normal lang po yan momsh. 6 months po medyo uumbok na yan 😊