Breastfeeding

4mos na si baby at medyo nagbago ugali nya. Dapat every maalimpungatan sya bubuhatin mo agad. Dati sanay kami na side lying ang padede pero ngayon hirap nako padedehin sya 😭 triny ko magpump para sa bottle nalang pero ayaw nya.

1 Reply

Minsan po talaga nagbabago talaga mood nila or ugali. Parang yung LO ko, kagagaling lang sa sakit pero sobrang clingy lalo na sa gabi pag naalimpungatan. Medyo nakaka frustrate pero wala naman tayong choice Momsh 😒

2y ago

Same po tau.. 4 months narin baby boy ko.. Once na naalimpungatan cya ng gabi, grabe iyak nya.. D gaya dati na pag nagigising cya, padedehin ko lang saken, tatahan na cya.. Ngaun need pa cyang buhatin