Spotting😭😭

4months pregnant po may lomalabas kase na malagkit na parang sipon sa pwerta ko natatakot po kase ako para sa babyq😭😭 n lagi na lang aq nag spotting wala kase pampachekup 😭😭 natatakot na po ako n#theasianparentph

2 Replies

Sa ganyang situation po, need niyo maghanap ng way para magpacheck-up to monitor your baby.

Kailangan mo na talagang magpacheck up.

3y ago

Kahit sa center po kayo magpacheck up para libre. Naku Mommy. Emergency na actually yang situation mo dahil paulit-ulit kang nagsspotting. Gawan mo na ng paraan kaysa sa huli mo pagsisihan.

Related Articles